Vay tiền nóng xã hội đen cần thủ tục gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là một trong những hình thức vay tiền nhanh nhất, thủ tục không rườm rà, nhận tiền ngay trong ngày bạn cần biết.
Mục lục

Vay tiền nóng xã hội đen là một trong những biện pháp cấp bách cho những ai cần tiền gấp trong ngày. Đây cũng là phương pháp vay tiền nóng nhanh nhất mà không cần quá nhiều giấy tờ rườm rà. Vậy cụ thể vay tiền nóng xã hội đen ở đâu là uy tín nhất? Có rủi ro gì và lãi suất có đắt đỏ hay không? Theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Đầu tiên, bạn phải hiểu vay tiền nóng xã hội đen là gì để tránh những rắc rối không đáng có về dịch vụ này. Cụ thể đây là một hình thức vay tiền tư nhân (không thuộc về công ty tài chính nào). Bên cạnh đó, thủ tục vay tiền cũng khá đơn giản mà không làm mất nhiều thời gian của đối tượng vay.

Khi cho vay tiền nóng xã hội đen bạn có thể vay tín chấp hoặc trả góp theo từng ngày. Kỳ hạn vay có thể rơi vào 10 ngày, 20 ngày hoặc trên 1 tháng tùy vào tài chính trả góp bên người vay.

Song, hình thức cho vay cũng không cần quá nhiều thủ tục, chỉ cần bạn có chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu photo mà không cần công chứng như vậy sau 15-20 phút là bạn đã có thể nhận được tiền.

Tuy nhiên, bạn cần biết vay nóng về lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với các loại hình vay khác.

Quảng cáo vay tiền nóng xã hội đen
Quảng cáo vay tiền nóng xã hội đen

Các hình thức vay tiền nóng xã hội đen?

Bạn cần vay tiền nóng xã hội đen không cần quá bâng khuâng, tuy nhiên bạn nên biết về 2 hình thức chủ yếu được áp dụng nhiều nhất sau đây:
Cho vay tiền nóng có thế chấp tài sản

Như trên chúng tôi đã nói, bạn không cần đưa ra quá nhiều giấy tờ, tuy vậy để tạo uy tín đối với bên vay để bạn nhận được số tiền như mong muốn bạn có thể thế chấp giấy tờ xe, giấy tờ nhà,...Về hình thức này nhìn chung lãi suất sẽ thấp hơn so với những tiệm cầm đồ nên bạn không cần quá lo lắng.
Cho vay tiền nóng không thế chấp tài sản

Đây là một trong những hình thức vay tiền đơn giản nhất, bên cạnh đó lãi suất cũng rất cao so với những loại vay thế chấp. Tuy vậy, đây là hình thức sử dụng khá phổ biến bởi những người có hồ sơ nợ xấu ngân hàng đều có thể vay xã hội đen.

Vì sao nên chọn vay nóng xã hội đen?

Không giống như những hình thức vay tiền khác, vay tiền nóng xã hội đen sẽ có những rủi ro khác ảnh hưởng đến cuộc sống người vay tuy vậy cũng không ít người chọn hình thức này, nguyên nhân như sau:

Điều kiện vay đơn giản, có thể đóng lãi theo thời gian bên người vay mong muốn, không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận tiền ngay khi hai bên đã đồng ý thỏa thuận, điều này sẽ giúp ích khách hàng rất nhiều khi họ cần tiền cấp bách.
Ngoài ra, đối với những bạn có hồ sơ nợ xấu vẫn có thể vay nhanh chóng nhất có thể. Thời gian vay linh động dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy vào khả năng chi trả của khách hàng.

Hạn mức vay tiền xã hội đen là bao nhiêu?

Thông thường đối với những cá nhân nhỏ sẽ vay được số tiền nhỏ nhất là 10 triệu, hoặc con số có thể lên đến 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, số tiền thường sẽ được cho vay đối với các doanh nghiệp, công ty…Bạn chỉ cần báo cáo với bên cho vay sẽ được nhận số tiền vay tương ứng.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen là bao nhiêu?

Theo Quyết Định số 1627/2001/QĐ-NHNN đã quy định chung về lãi suất cho vay nóng xã hội đen không yêu cầu hộ khẩu không vượt quá 150% lãi cơ bản. Tuy nhiên, về nhiều cá nhân hay tổ chức vẫn cho vay với lãi suất cắt cổ.

Tùy vào từng nơi sẽ có lãi suất khác nhau, thông thường lãi nóng từ 2.000 VNĐ đến 5.000 VNĐ/ 1 triệu/ ngày. Tuy nhiên cũng có nhiều nơi lên đến 10.000 VNĐ/ 1 triệu/ ngày.

So với những nơi khác, vay tiền nóng có lãi suất gần như cao nhất. Điều này có thể bên cho vay sẽ bị xử phạt hành chính hoặc tạm giữ tùy mức độ vi phạm.

Rủi ro gì khi chọn vay nóng xã hội đen?

Như các bạn đã biết đây là hình thức vay tiền nhanh chóng mà không cần quá nhiều giấy tờ giúp các bạn dễ dàng giải quyết vấn đề ngay lập tức. Tuy nhiên cũng ảnh hưởng không ít đến những khách hàng đóng lãi trễ.

Đầu tiên, khi hai bên trao đổi chỉ qua lời nói mà không có bất cứ hợp đồng vay rõ ràng nào rất dễ xảy ra mâu thuẫn khi gặp vấn đề nào đó. Bởi đây cũng là điều mà pháp luật không thể can thiệp vào.

Một trong những rủi ro lớn nhất về vay tiền nóng là khi bạn trả lãi hoặc đóng tiền không đúng kỳ hạn thì tiền lãi của bạn sẽ tăng lên chóng mặt mà không có bất cứ căn cứ nào.

Hơn thế, khi bạn trễ hạn thì bên xã hội đen sẽ khủng bố bạn từ tin nhắn đến cuộc sống. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống bạn và thậm chí người thân bạn cũng có thể bị lôi kéo vào. Do đó, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên vay hay không nhé.
Như vậy, chúng tôi đã cho các bạn biết về hình thức vay tiền nóng xã hội đen là gì và có cần nhiều thủ tục hay không. Nhìn chung đây là hình thức vay có khá nhiều rủi ro,do đó tốt nhất bạn nên tìm một nơi uy tín để vay nhé!

Tác giả: Vaytiennhanh1s.com

Danh sách dịch vụ cho vay tiền Online tốt nhất 2022
Danh sách những dịch vụ vay tiền Online tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam 2022
Takomo

Takomo

- Loại Vay: Vay App (Đăng ký online không cần tải app)

- Ưu đãi: Hiện tại chưa có ưu đãi 

- Độ tuổi: 22 - 60

- Vị trí: Việt Nam (CCCD, Hộ chiếu ở Việt Nam)

- Lưu ý:

- Thời gian vay ngắn, lãi suất cao,cân nhắc trước khi vay

Cozmo

Cozmo

Cozmo marketplace là một nền tảng trực tuyến cung cấp các giải pháp tài chính và các ưu đãi thương mại, hoạt động suốt 24/7, được quản lý bởi AVG TRADING SERVICES CO., LTD,

Vay VND CPS

Vay VND CPS

  • Lãi suất: 1-1.5%/ngày hoặc 12 - 18,25%/năm. Không có chương trình 0% lãi suất
  • Thời hạn vay: 14 - 180 ngày
  • Giá trị khoản vay: 1 triệu - 10 triệu
  • Độ tuổi cho vay: 22 - 60 tuổi
  • GEO: Việt Nam - Có CMND/CCCD 
  • Xác thực bằng Số điện thoại
  • Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng
Tinvay

Tinvay

TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

Đồng 24/7

Đồng 24/7

Dịch vụ của Dong247 với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 91 đến 120 ngày với mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%.

Vay quá dễ

Vay quá dễ

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Độ tuổi: 18 - 60

- Vị trí: Việt Nam (CCCD, Hộ chiếu ở Việt Nam)

- Lưu ý:

- Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

Những tin mới hơn
Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s giúp người vay hoàn thành thủ tục nhanh chóng, nhận tiền trong tích tắc mà không cần gặp mặt.
Vay tiền nóng tại TPHCM

Vay tiền nóng tại TPHCM

Hỗ trợ vay tiền nóng TPHCM với thủ tục đơn giản nhất. Đặc biệt không cần thẩm định vẫn có thể nhận tiền ngay trong ngày.
Vay tiền Bình Dương nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiền Bình Dương nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiền Bình Dương ở đâu uy tín nhất? Thủ tục vay nhanh gọn lẹ, nhận tiền ngay trong ngày chỉ cần Chứng Minh Thư.
Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội

Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội

Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội được nhiều khách hàng tin tưởng bởi thủ tục nhanh gọn lẹ, lãi suất thấp có thể vay lên đến 500 triệu.
Những tin cũ hơn
Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội

Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội

Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội có dễ dàng không? Điều kiện và thủ tục như thế nào? Lãi suất và hạn mức ra sao? Cùng theo dõi...
Vay tiền nóng góp tuần đơn giản, dễ dàng cho mọi khách hàng

Vay tiền nóng góp tuần đơn giản, dễ dàng cho mọi khách hàng

Bạn đang có ý định vay tiền nóng góp tuần nhưng vẫn đang khá phân vân không biết có nên vay tiền theo hình thức này không? Hãy tham khảo các thông tin...
Vay tiền theo giấy phép lái xe – Giải pháp tài chính tuyệt vời

Vay tiền theo giấy phép lái xe – Giải pháp tài chính tuyệt vời

Bạn đang cần vay tiền nhưng không thể chứng minh thu nhập? Hãy tham khảo hình thức vay tiền theo giấy phép lái xe để giải quyết vấn đề tài chính của...
Vay nhanh trong ngày bằng đăng ký xe máy

Vay nhanh trong ngày bằng đăng ký xe máy

Bạn đang cần tiền gấp và bạn muốn tìm một giải pháp tài chính nhanh chóng, đơn giản? Hãy tham khảo các thông tin về gói vay nhanh trong ngày bằng đăng...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây